Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

04/01/2020

Mừng Xuân Canh Tý 2020, Đất Xanh Premium xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác cũng như toàn thể CBNV lịch nghỉ tết như sau:

- Nghỉ Tết toàn hệ thống từ ngày 23.1.2020 (tức 29 âm lịch) cho đến hết ngày 29.1.2020 (tức ngày mùng 5 âm lịch).

- Làm việc bình thường vào ngày 30.1.2020 (tức mùng 6 âm lịch).

Đất Xanh Premium xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong hành trình một năm qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới vạn sự như ý - an khang thịnh vượng!

0934 362 727