Dự mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside: rinh quà đầu năm cực chất
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Dự mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside: rinh quà đầu năm cực chất

27/01/2019

Ngày 6/1 vừa qua, Đất xanh Premium tiếp tục tổ chức mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trực tiếp tham quan căn hộ mẫu và tìm hiểu thông tin dự án.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, bên cạnh những khách hàng có nhu cầu ở thật còn có khách đầu tư, khách mua đầu cơ. Chị Nguyễn Thanh Thùy (Gò Vấp) chia sẻ: “Cuối tuần, tôi tranh thủ được nghỉ làm để xuống tham dự mini event,theo tôi biết thì dự án Samsora Riverside có vị trí rất đẹp và mức giá vừa túi tiền, nếu được, tôi dự định mua khoảng 2 căn hộ để đầu tư”.

  Bên cạnh đó, ngoài chương trình tham quan, tư vấn, đến với mini event, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng. Hãy cùng xem lại những hình ảnh nổi bất trong mini event vừa rồi nhé.

0934 362 727