Đất Xanh Premium tổng kết tháng 1 và bổ nhiệm cán bộ quản lý
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Tin vui ngập tràn: Đất Xanh Premium tổng kết tháng 1 và bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý

23/02/2019

Hôm nay, ngày 25.2.2019, tất cả thành viên Đất Xanh Premium đã tụ hội đầy đủ tại văn phòng 616 Phạm Văn Đồng để tham dự "Lễ tổng kết kinh doanh và Bổ nhiệm cán bộ quản lý".

 

Trong chặng đua kinh doanh tháng 1, tập thể Phòng 1 - Sàn Nam Sài Gòn đã xuất sắc về nhất khi hoàn thành 125% chỉ tiêu. Tại buổi lễ, TPKD - anh Hoàng Phi Long chia sẻ rằng: Tổng số sản phẩm mà phòng bán được vẫn chưa thực sự hoàn toàn đúng với mong muốn ban đầu, với tinh thần cầu tiến, trong tháng tới, phòng sẽ không ngừng đẩy hoạt động Marketing, trở thành Phòng dẫn đầu trong tháng tiếp theo.

Tập thể Phòng 1 - Sàn Nam Sài Gòn nhận quyết định khen thưởng, bằng khen và chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc kinh doanh Ông Nguyễn Tấn Vinh và Giám đốc sàn Nam Sài Gòn Ông Lê Nhật Khánh.

Cá nhân xuất sắc Nhất trong tháng 1 là Anh Đặng Tấn Thiếu - phòng Luxuxy khi hoàn thành 400% chỉ tiêu, doanh thu mang về là 263.970.586. Lội ngược dòng khi thay vì sử dụng phương pháp Marketing online, Anh Đặng Tấn Thiếu tiếp cận khách hàng bằng phương pháp Marketing truyền thống đã đem về thắng lợi cho bản thân và phòng Luxury. Tại buổi lễ, Anh Đặng Tấn Thiếu chia sẻ: "Thiếu đã sử dụng rất nhiều phương thức để tiếp cận khách hàng khác nhau nhưng không thành công. Nhờ có sự hỗ trợ, động viên từ trưởng phòng là anh Lê Trần Khánh Nguyên mà mình đã không bỏ cuộc. Anh Nguyên có nói hãy cứ làm và cố gắng đi thì sẽ ra kết quả tốt, và quả thật may mắn đã mỉm cười sau những nỗ lực của mình. Thiếu đã chốt thành công 6 căn hộ cao cấp trong tháng vừa rồi". 

Cá nhân xuất sắc Nhất Anh Đặng Tấn Thiếu nhận quyết định khen thưởng và chụp hình lưu niệm cùng Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc Kinh doanh (bên trái) và trưởng phòng Luxury anh Lê Trần Khánh Nguyên (bên phải).

Cá nhân xuất sắc Nhì là cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thanh Hiền - phòng 1 Sàn Bà Rịa Vũng Tàu khi đạt 400% chỉ tiêu với tổng doanh thu là 259.114.058. 

Khép lại chặng đua kinh doanh, Đất Xanh Premium cũng vinh danh và bổ nhiệm những vị trí quản lý cho những cá nhân tiềm năng và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty. 

Đầu tiên, ban lãnh đạo Công ty quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Công đảm nhiệm vị trí Q.Giám đốc Sàn 1. Sau ba năm bén duyên với nghề Bất động sản tại Đất Xanh Group và Đất Xanh Premium, từ một ứng viên chưa có kinh nghiệm, ông Nguyễn Văn Công đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đã nhận được kết quả xứng đáng cho mình. Chặng đường phía trước chắc chắn vẫn còn rất nhiều thử thách, nhưng tin tưởng với sự nhanh trí, bền bỉ và quyết tâm - Tân giám đốc Sàn 1 sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình trở thành một trong những sàn kinh doanh mũi nhọn của Đất Xanh Premium.

Ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium trao hoa và quyết định bổ nhiệm Q. Giám Đốc Sàn cho ông Nguyễn Văn Công.

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Quyết Thắng từ chức vụ Trưởng bộ phận Nhân Sự lên Giám Đốc Nhân Sự. Tuy thời gian làm việc tại Đất Xanh Premium chỉ gần 6 tháng, nhưng Ông Nguyễn Quyết Thắng đã khẳng định được khả năng làm việc, quản lý nhân sự, xử lý tình huống tài tình của mình. 

Ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium trao hoa và quyết định bổ nhiệm Q. Giám Đốc Nhân Sự cho ông Nguyễn Quyết Thắng.

Ông Nguyễn Quyết Thắng trao quyết định bổ nhiệm Trợ lý ban Tổng Giám Đốc kiêm nhiệm chuyên viên tuyển dụng và đào tạo.

Đất Xanh Premium cũng bổ nhiệm Q. Trưởng phòng kinh doanh cho những gương mặt trẻ triển vọng đã có thời gian làm việc và chứng minh năng lực quản lý tại Đất Xanh Premium. 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh trao hoa và quyết định bổ nhiệm vị trí Q. Trưởng phòng kinh doanh Sàn 1 cho Anh Vũ Quốc Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh trao hoa và quyết định bổ nhiệm vị trí Q. Trưởng phòng kinh doanh Sàn 1 cho Anh Trần Hoài Thi.

Bà Hoàng Kiều Oanh- Q. Trưởng phòng kinh doanh Sàn 4 nhận hoa, quyết định bổ nhiệm và chụp hình lưu niệm từ Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh và Giám đốc Sàn 3 ông Nguyễn Ngọc Min.

Ông Trần Thanh Khương - Q. Trưởng phòng kinh doanh Sàn 4 nhận hoa, quyết định bổ nhiệm và chụp hình lưu niệm từ Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh và Giám đốc Sàn 4 Ông Nguyễn Viết Tuấn.

Chúc cho các tân quản lý của Đất Xanh Premium sẽ nhanh chóng hoàn thiện bộ máy nhân sự, truyền được sức trẻ, tâm huyết và máu lửa cho nhân viên, đưa phòng/sàn của mình tỏa sáng trên những chặng đường đua tiếp theo.

Đất Xanh Premium luôn luôn đề cao giáo dục và hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong chặng đường phát triển của công ty. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty luôn luôn ghi nhận sự đóng góp, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân và tập thể. Hoạt động nội bộ, khen thưởng, tuyên dương, bổ nhiệm cá nhân xuất sắc,... luôn được Công ty tổ chức thường xuyên với mong muốn mang đến một môi trường làm việc tích cực, cầu tiến, tình cảm, nhiều cơ hội phát triển dành cho quý nhân viên. 

0934 362 727