Đất Xanh Premium chuyển trụ sở chính đến 152 Chu Văn An, Bình Thạnh
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Đất Xanh Premium chuyển trụ sở chính đến 152 Chu Văn An, Bình Thạnh

23/07/2019

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đồng Nghiệp, Quý Nhân Viên, 

Bởi nguyên nhân thay đổi chiến lược kinh doanh, Đất Xanh Premium chính thức chuyển chi nhánh chính đến địa chỉ: 152 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Từ nay, mọi thông tin, sự hỗ trợ Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ trụ sở chính.

Đất Xanh Premium chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này. 

THÔNG TIN CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH PREMIUM: 

Trụ sở chính: 152 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Sàn giao dịch Bà Rịa - Vũng Tàu: 27 Trường Chinh, Khu Phố Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn: 151 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 

Sàn giao dịch Bình Dương: 214 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, TP. Thủ Đầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0934 36 27 27  | Email: info@datxanhpremium.vn

Trân trọng cảm ơn ./. 

 

 

 

 

0934 362 727